Giáo xứ Hội Nghĩa: Thánh lễ Cao điểm Tuần chầu Đền tạ

621 lượt xem

Tuần chầu Đền tạ là khoảng thời gian quý báu để chúng ta trở về với Thiên Chúa ngang qua việc thờ phượng, ngợi khen và tạ tội trước Thánh Thể

Sáng Chúa Nhật II Mùa Chay, ngày 25/02/2024, cộng đoàn Giáo xứ Hội Nghĩa sốt sắng cử hành Thánh lễ Cao điểm Tuần Chầu Đền tạ thay cho toàn Giáo phận.

Thánh lễ do cha quản hạt Phêrô Trần Ngọc Hưởng chủ tế với sự đồng tế của quý cha trong Giáo hạt Nguồn Son và sự hiệp dâng của đông đảo quý tu sĩ và cộng đoàn dân Chúa.

Tuần chầu Đền tạ là khoảng thời gian quý báu để chúng ta trở về với Thiên Chúa ngang qua việc thờ phượng, ngợi khen và tạ tội trước Thánh Thể. Càng ý nghĩa hơn khi Tuần chầu đền tạ của Giáo xứ Hội Nghĩa diễn ra trong những ngày Chay thánh. Mùa Chay mời gọi chúng ta sám hối và trở về với Thiên Chúa, Đấng là nguồn gốc và cùng đích của mọi sự.

Xuyên suốt một tuần qua, cộng đoàn Giáo xứ Hội Nghĩa đã được sống những giây phút đầy ân sủng ngang qua việc lãnh nhận các bí tích, được đắm mình trong những giờ chầu thánh thiêng và được tham dự thánh lễ đầy tâm tình sốt mến.

Ước mong, qua Tuần chầu Đền tạ, mỗi tín hữu trong Giáo xứ Hội Nghĩa sẽ được đổi mới tâm hồn hầu trở nên những chứng tá đích thực của Thánh Thể Tình Yêu.

Hình ảnh: BTT Gx. Hội Nghĩa

Có thể bạn quan tâm