Giáo xứ Kẻ Mui đồng hành với nạn nhân dịch Covid-19

1173 lượt xem

Trong tinh thần bác ái, liên đới với các nạn nhân cũng như nhân viên làm nhiệm vụ phòng chống đại dịch Covid-19 tại Hà Tĩnh, giáo dân Giáo xứ Kẻ Mui đã cùng với Cha Quản xứ Giuse Trần Đức Ngợi và Ban Bác ái Xã hội, Hội đồng Mục vụ Giáo xứ trao quà cứu trợ cho các điểm cách ly trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Sáng ngày 18/6/2021, đoàn cứu trợ đã đến các chốt trực Sơn Trung, Sơn Trường, Sơn Giang và thị trấn Phố Châu để chia sẻ gạo, mỳ tôm, bánh kẹo, nước uống và khẩu trang cho những người đang bị cách ly tại các địa điểm này. Đồ cứu trợ được gom góp từ những người dân thuộc Giáo xứ Kẻ Mui, tuy không lớn nhưng đã thể hiện sự đồng hành, sẻ chia của bà con đối với các nạn nhân và những người đang dấn thân nơi tuyến đầu chống dịch.

Ngoài những lời cầu nguyện tha thiết xin Chúa dập tắt dịch bệnh, việc làm cụ thể của Giáo xứ đã thể hiện sự tương thân tương ái, là hành động đáp lại lời mời gọi của Đức Giám quản Giáo phận. Cầu mong cho Hà Tĩnh nói riêng và tất cả mọi người nói chung được an toàn vượt qua đại nạn này.

Thanh Khoa

 

Trả lời